About http://www.4Gviet.com/

Về 4Gviet

          Lời đầu tiên, 4Gviet xin chào mừng toàn thể quý bạn đọc đến với blog. Blog 4Gviet được thành lập từ tháng 11/2015 và có địa chỉ duy nhất tại www.4gviet.com (4gviet chấm com) với mục đích, nội dung và tôn chỉ hoạt động như sau

I/ Mục đích hoạt động

          4Gviet.com được thành lập với mục đích là nơi chia sẻ, hướng dẫn và giới thiệu các dịch vụ thông tin di động của mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile. Đặc biệt là giới thiệu về các dịch vụ truy cập internet trên nền tảng 3G của các nhà mạng như Mobile Internet, Internet D-com 3G,… Ngoài ra, 4Gviet.com cũng là nơi thường xuyên cập nhật tin tức, giới thiệu về các sản phẩm mới hay những thay đổi chính sách sản phẩm của các nhà mạng, và thường xuyên cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi thường niên của các nhà mạng.

II/ Nội dung hoạt động

Nội dung hoạt động chính của 4Gviet.com bao gồm các chuyên mục sau
          - Giới thiệu về các gói cước Mobile Internet (hay còn gọi tắt là các gói cước 3G) của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, bao gồm các gói cước đăng ký theo từng ngày, trọn gói từng tháng hay theo dung lượng sử dụng… và liên tục cập nhật những thay đổi mới nhất của các nhà mạng về nội dung này.
          - Hướng dẫn người dùng về các gói cước Internet D-com 3G của Viettel (các gói cước đăng ký theo ngày, đăng ký trọn gói 1 tháng và theo dung lượng sử dụng, các gói cước chu kỳ 6 tháng và chu kỳ 12 tháng) và các nhà mạng khác.
          - Cập nhật những gói cước mua thêm data truy cập internet của các nhà mạng.
          - Khái quát những dịch vụ tiện ích GTGT chính của các nhà mạng (như dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, dịch vụ chặn cuộc gọi/tin nhắn, dịch vụ nhạc chờ điện thoại,…), và những lưu ý khi sử dụng các dịch vụ này.
          - Thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất của các nhà mạng, đặc biệt là những chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp.

III/ Tôn chỉ hoạt động

          Blog 4Gviet.com hoạt động một cách công khai, minh bạch trong lĩnh vực mà mình tham gia. Tuyệt động không vi phạm những quy định quản lý của nhà nước trong lĩnh vực Internet và những quy định khác về thuần phong mỹ tục của Việt Nam, đặc biệt là những quy định về quản lý nhà nước trên Internet.

IV/ 4Gviet trên các mạng xã hội

          Hiện tại, www.4gviet.com chỉ hoạt động trên các trang mạng xã hội Facebook và Twitter với địa chỉ sau:
4Gviet.com trên Facebook: https://www.facebook.com/4gvietcom/
4Gviet.com trên Twitter  : https://twitter.com/4gvietcom/

Lời kết
          4Gviet.com thành lập nhằm mục đích cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích về các sản phẩm/dịch vụ thông tin di động của các nhà mạng. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động không thể tránh khỏi những thiếu sót, mọi thắc mắc hay góp ý bạn đọc có thể phản hồi trực tiếp trên trang Contact của blog hoặc trao đổi trên fanpage hay twitter của blog. 4Gviet sẽ tiếp thu toàn bộ những góp ý này nhằm phục vụ việc phát triển 4Gviet ngày càng tốt hơn.

Một lần nữa, xin cảm ơn độc giả đã quan tâm và theo dõi 4Gviet.com!