Tặng 100% lưu lượng data khi nạp thẻ từ 23 – 31/03

Tặng 100% lưu lượng data khi nạp thẻ từ 23 – 31/03

          Đăng ký 3G Viettel giờ đây đã và đang dần trở thành thói quen của mọi người, nhất là các khách hàng sử dụng mạng Viettel và là các tín đồ của dịch vụ Mobile Internet. Chỉ với vài thao tác đơn giản, là bạn đã có thể đăng ký thành công các gói cước 3G Viettel, sở hữu lượng data 3G không giới hạn để lướt nét, chơi game online, hay chát chít, trò chuyện với bạn bè khắp bốn phương,… trên chiếc điện thoại thân yêu của mình. Mà không còn cảm giác chờ đợi, bực bội với những thao tác lằng nhằng khi phải vào mạng trên chiếc PC cồng kềnh, hay phải phụ thuộc khi truy cập internet trên các dịch vụ cố định.
          Và trong tháng 3 này, người dùng 3G Viettel lại được đón nhận thêm một tin vui nữa, đó là Viettel đã cho ra mắt hình thức gia tăng lưu lượng data trong tài khoản bằng cách nạp thẻ cào. Có nghĩa là so với trước đây, nếu bạn muốn sử dụng 3G thì bạn phải nạp thẻ cào để gia tăng tài khoản của mình, sau đó đăng ký các gói cước 3G Viettel rồi mới sử dụng dịch vụ được. Giờ đây, bạn chỉ cần đến các điểm bán hàng của Viettel và mua thẻ cào thông thường, hoặc thẻ cào data và tiến hành nạp vào tài khoản theo cú pháp nhất định, hệ thống sẽ tự động quy đổi giá trị thẻ nạp thành lưu lượng data để sử dụng. Thật tiện dụng phải không nào! www.4gviet.com sẽ giới thiệu chi tiết chương trình khuyến mãi đợt này nhé!

1. Thời gian khuyến mãi

          Từ ngày 23/03 đến hết 31/03/2016

2. Chương trình khuyến mãi

- Tặng 100% lưu lượng data khi nạp bằng thẻ cào data hoặc thẻ cào thông thường
- Áp dụng cho các mệnh giá thẻ cào: 50.000đ và 100.000đ
- Thời gian sử dụng: theo thời gian sử dụng của gói cước 3G Viettel đã đăng ký trước đó.
Cách nạp thẻ:
          - Đối với thẻ cào thông thương, các bạn bấm
          *191*68*Mã số thẻ#OK (hoặc bấm phím gọi)
          - Đối với thẻ cào data, các bạn nạp bình thường.

3. Lưu ý về chương trình khuyến mãi

- Chương trình chỉ áp dụng cho 2 mệnh giá thẻ nạp là 50.000đ (được 1GB, tặng thêm 1GB. Tổng data nhận là 2GB) và 100.000đ (được 2.5GB, tặng thêm 2.5GB. Tổng data nhận là 5GB). Các mệnh giá thẻ khác sẽ tự động được quy đổi sang data mà không có khuyến mãi 100%.
- Thời gian cộng khuyến mãi: Sau 48h, kể từ lúc nạp thẻ thành công.
- Không giới hạn số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

Với chương trình khuyến mãi 100% data thẻ nạp data này, Viettel mong muốn khách hàng của mình sẽ được thường xuyên trải nghiệm các dịch vụ internet không dây ở tốc độ tối đa trong thời gian lâu nhất.
Hãy cùng với 4Gviet.com đăng ký các gói cước 3G Viettel, và nạp thẻ cào data để nhận được ưu đãi từ chương trình này nhé. Chúc các bạn thành công.
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét