Gói mua thêm lưu lượng 3G MAX20K

Mua thêm lưu lượng 3G Viettel: Max20K – 22.000đ được 1.3GB

          Đăng ký gói mua thêm lưu lượng Max20k, chỉ với 22.000đ các bạn sẽ có thêm 1.3GB data 3G tốc độ cao để truy cập internet. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp Max20k gửi 191 là đã bổ sung vào tài khoản data của mình 1.3GB rồi. Thật tuyệt vời phải không nào, hãy cùng với www.4gviet.com đăng ký gói mua thêm lưu lượng data 3g tốc độ cao Max20k này nhé.
          Mới đây nhất, nhà mạng Viettel đã tung ra chương trình khuyến mãi cho gói cước mua thêm lưu lượng 3g Max20K. Theo đó, khi khách hàng đăng ký gói Max20k này thì sẽ nhận được 1.3GB data 3G ở tốc độ cao (tăng 30% so với con số 1GB lúc trước)

Ưu điểm của gói Max20k

          Tiết kiệm chi phí: Đây là gói mua thêm lưu lượng mới nhất của Viettel với nhiều ưu đãi, cước phí rẻ, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chỉ với 22.000đ bạn sẽ có thêm 1.3GB, ( tiết kiệm hơn so với gói Max20 hiện tại, 22.000đ chỉ được 390MB).

1. Đối tượng đăng ký

- Các thuê bao nằm trong danh sách của Viettel
- Đã đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói (các gói 3G viettel không giới hạn lưu lượng) như: Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200
- Có đủ tiền trong tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước)

2. Cú pháp đăng ký

- Cước đăng ký: 22.000đ/lần
- Data ưu đãi: 1.3GB
- Thời gian sử dụng gói: theo chu kỳ của gói cước chính
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn
Max20k gửi 191

3. Lưu ý khi đăng ký gói cước mua thêm lưu lượng Max20K

- Bạn có thể mua thêm gói MAX20K tại bất kỳ thời điểm nào (kể cả khi đã hoặc chưa dùng hết lưu lượng trên tốc độ cao của gói Data đang sử dụng)
- Bạn có thể mua nhiều lần gói Max20k hoặc các gói mua thêm lưu lượng 3G khác. Lượng data sẽ được cộng dồn, nhưng thời gian sử dụng vẫn chỉ tính theo chu kỳ sử dụng của các gói 3G trọn gói đã đăng ký trước đó.

Thật tiện dụng phải không! Giờ đây, khi sử dụng hết data miễn phí của các gói cước trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng về tốc độ 3G chậm chạp khi bị giới hạn bằng thông nữa. Chỉ cần bạn thuộc đối tượng khuyến mãi như trên, là đã có thể đăng ký gói mua thêm lưu lượng Max20K với giá khuyến mãi rồi
Ngoài ra, nếu không thuộc đối tượng khuyến mãi trên, bạn cũng có thể xem các gói mua thêm lưu lượng 3G Viettel phổ thông khác mà bất cứ ai cũng có thể đăng ký được nhé.
Chúc các bạn trải nghiệm thật hài lòng với dịch vụ 3G của Viettel.
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét