Tiện ích Viettel USSD: *098# - Tất cả trong 1 đầu số

Tiện ích USSD – Tất cả trong một đầu số

          Hiện nay Viettel đang cung cấp cho khách hàng khá nhiều các sản phẩm GTGT ứng dụng công nghệ thông tin. Con số này đã lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm sản phẩm ở đủ mọi lĩnh vực nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng phong phú và đang dạng của người tiêu dùng.
          Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu và tiếp cận các dịch vụ, không phải bất cứ ai cũng biết cách tìm kiếm, hay biết những thông tin về nhóm sản phẩm/sản phầm mình muốn tìm ở Viettel để sử dụng cho nhu cầu của mình. Chính vì vậy, Viettel đã cho ra mắt một tiện ích khá hấp dẫn, đó là tra cứu các dịch vụ GTGT của Viettel thông qua 1 đầu số duy nhất.

Gói cước 3G Mimax Viettel
Hướng dẫn đăng ký Dmax Viettel: 120.000đ được 1.5GB
Các gói cước 3G Viettel mới nhất

1. Giới thiệu tiện ích USSD: *098#

          Tiện ích USSD qua đầu số *098# là dịch vụ tra cứu tất cả các sản phẩm GTGT mà Viettel đang cung cấp, điểm đặc biệt là nó được Viettel cung cấp hoàn toàn miễn phí. Không phân biệt bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể sử dụng, và dịch vụ tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại mà bạn đang sử dụng.
          Thật tiện lợi phải không nào? Chỉ cần bấm *098# trên bàn phím là bạn đã có thể tra cứu các thông tin cập nhật mới nhất của Viettel một cách nhanh chóng rồi.

2. Nội dung tiện ích USSD: *098#

          Hiện tại tiện ích USSD: *098# đang được Viettel chia thành 2 nhóm là: Các dịch vụ tiện ích và Các dịch vụ thông tin giải trí.
          Chỉ cần thao tác: *098# và bấm phím gọi, sau đó làm theo các hướng dẫn từ hệ thống nhé.

3. Một số dịch vụ thường dùng của USSD: *098#

* Dịch vụ All Blocking – Chặn cuộc gọi và tin nhắn
          - Đăng ký dịch vụ: *098*51#
          - Hủy dịch vụ:       *098*52#
          - Lấy hướng dẫn:   *098*53#
* Dịch vụ MCA – Báo cuộc gọi nhỡ
          - Đăng ký dịch vụ: *098*21#
          - Hủy dịch vụ:       *098*22#
          - Lấy hướng dẫn:   *098*23#
* Dịch vụ Imuzik – Nhạc chờ điện thoại
          - Đăng ký dịch vụ: *098*11#
          - Hủy dịch vụ:       *098*12#
          - Lấy hướng dẫn:   *098*13#

4. Lưu ý khi sử dụng USSD: *098#

- Dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí
- Phí các dịch vụ GTGT khi khách hàng đăng ký trên hệ thống USSD: *098# áp dụng theo giá hiện hành của Viettel, ngoài ra không phát sinh thêm bất kỳ cước phí nào khác.

Mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel số 19008191 nhánh 1 (100đ/phút) để được hỗ trợ.
Chúc các bạn đăng ký thành công các dịch vụ mà mình mong muốn trên hệ thông USSD: *098# để cùng vui với các gói cước 3g Viettel trọn gói nhé!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

3 nhận xét:

  1. Toi mun dang ky dich 3000 ngay 550 tin nhan sao khong duoc vay

    Trả lờiXóa
  2. thao tat bang tin nhan van tott hon neu nhu thao tat banng *098# thi se khong co dich vu nao ma nguoi dan hop y vi toi thuong ngay van dang ky dich. Vu 3000 550tin nhan vay gjo laj khong duoc nhan tin thj cuop phi lai cao mong nha xuat ban kim xoat laj dum

    Trả lờiXóa
  3. mình dùng đt lõi đời rùi mà vẫn k thể biết đk *098# nó ntn khi bấm *098# thì nó hiện dòng chữ rùi 1 là đk dich vụ 2 tiếp tục mà chả hiểu viết vào đó thì viết cái gì cơ chứ 1 và 2 đều k hợp lệ mà k có hướng dẫn thì bố thằng nào hiểu

    Trả lờiXóa