[Tiện ích] Ứng tiền Viettel!

Tiện ích Ứng tiền trả trước Viettel

          Khác với dịch vụ Call Me Back (dịch vụ yêu cầu 1 số điện thoại khác gọi lại cho bạn), nhược điểm dịch vụ này khá thụ động bởi sẽ có những lúc thuê bao được yêu cầu gọi lại vì một số lý do nào đó mà không lại bạn trong khi bạn chỉ có thể gửi tối đa yêu cầu này cho 3 số điện thoại. Xuất phát từ những nhu cầu của khách hàng, Viettel đã cho ra mắt dịch vụ ứng tiền thuê bao trả trước của Viettel, cho phép người sử dụng được ứng một khoản tiền vào tài khoản gốc của mình, trong trường hợp khách hàng chưa kịp nạp thẻ hoặc trong những trường hợp bất khả kháng như đang liên lạc thì hết tiền, chưa kịp nạp thẻ,…

Hướng dẫn mua thêm lưu lượng 3G Viettel
Gói 3G Dcom Viettel D30: 30.000đ được 2.5GB
Gói 3G Dcom Viettel D50: 50.000đ được 3.5GB

1. Đối tượng của dịch vụ

          Tất cả những khách hàng sử dụng thuê bao trả trước của Viettel trong quá trình sử dụng mà tài khoản gốc lại hết nhưng cần liên lạc.

2. Điều kiện để được ứng tiền

- Thuê bao đã kích hoạt được tối thiểu là 90 ngày và còn thời hạn sử dụng (tức là không bị khóa 1 chiều, 2 chiều, tạm ngưng hoạt động…)
- Số tiền trong tài khoản gốc nhỏ hơn 1.000đ

3. Cách thức ứng tiền

Từ màn hình điện thoại, khách hàng bấm:
          *911# và bấm phím gọi
- Số tiền cho mỗi lần ứng là 5.000đ

4. Những lưu ý khi ứng tiền

- Khách hàng sẽ có tối đa là 1 lần ứng tiền sau mỗi lần nạp thẻ thành công ở bất kỳ mệnh giá hay hình thức nạp thẻ nào.
- Số tiền ở mỗi lần ứng thành công là 5.000đ. Nếu sau đó khách hàng có hoạt động nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc của khách hàng 5.500đ. Trong đó 5.000đ là số tiền khách hàng đã ứng, 5.00đ là tiền phí dịch vụ ứng tiền của Viettel.
          Hy vọng với dịch vụ này sẽ giúp ích cho các bạn những lúc cần thiết, đặc biệt là những lúc cần gọi nhưng lại hết tiền trong khoản.

Chúc các bạn vui vẻ!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét