[Tiện ích] Call me back - Hãy gọi lại cho tôi!

[Tiện ích] Call Me Back – Gọi lại cho tôi!

          Bạn đang sử dụng một thuê bao di động trả trước mạng Viettel?
          Có những lúc vì quá bận rộn với công việc của mình nên bạn đã quên không nạp tiền vào tài khoản? Hay bạn đang chờ cho đến đợt khuyến mãi tiếp theo của Viettel để nạp vào tài khoản, hay bạn đang gọi điện cho một người bạn thân thiết và nói chuyện quên mất cả thời gian, để rồi chợt giật mình khi không thể tiếp tục liên lạc với ai được nữa… bởi tài khoản của bạn đã hết tiền!
          Điều đó sẽ chẳng có gì to tát nếu như bạn đang ở trên 1 con phố nhỏ và sẵng tiện ghé qua một cửa hàng tạp hóa, mua 1 chiếc thẻ cào Viettel để nạp vào tài khoản và tiếp tục cuộc gọi của mình. Nhưng… nếu bạn đang đi công tác, đang đi trên xe khách, máy bay, hay đang ở giữa một hồ nước nào đấy mà không thể dừng lại hoặc mua 1 chiếc thẻ cào Viettel ở 1 số trường hợp nhất định nào đó đối với bạn là quá khó… làm sao để liên lạc với mọi người đây?

1. Giới thiệu tiện ích Call Me Back – Hãy gọi lại cho tôi!

          Call Me Back – Hãy gọi lại cho tôi là dịch vụ cho phép những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Viettel (đang bị khóa 1 chiều hoặc đã hết tiền trong tài khoản) gửi một tin nhắn đến một thuê bao khác của Viettel, hoặc bất kỳ một thuê bao của các mạng khác với nội dung như là yêu cầu số thuê bao đó gọi lại cho bạn.
          Dịch vụ Call Me Back – Hãy gọi lại cho tôi được Viettel cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thuê bao trả trước, với điều kiện là số thuê bao đó không ở trạng thái bị chặn 2 chiều.

2. Cách thức sử dụng Call Me Back – Hãy gọi lại cho tôi!

          Rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cấu trúc sau
Số điện thoại  [khoảng cách]  Tên bạn  gửi đến  9119
Trong đó:
          - Số điện thoại: là số điện thoại của người nhận, sẽ gọi lại cho bạn.
          - Tên bạn: là tên của bạn (có thể không cần)
          Sau khi bạn gửi tin nhắn trên thì hệ thống Viettel sẽ tự động xử lý và gửi về số điện thoại của người bên kia với nội dung: “Ban nhan duoc mot loi de nghi goi lai vao so may …….”
          Sau khi người bên kia nhận được tin nhắn, họ sẽ biết và tiến hành gọi lại cho bạn đấy.

3. Lưu ý về tiện ích Call Me Back – Hãy gọi lại cho tôi!

- Sau mỗi lần nạp thẻ thành công, bạn sẽ được cộng tự động 3 lần sử dụng dịch vụ. Và số lần sử dụng này không được cộng dồn cho những lần nạp thẻ tiếp theo nếu bạn không sử dụng hết.
- Tổng số ký tự trong tin nhắn gửi đến 9119 không được quá 20. Nghĩa là số ký tự kể cả số điện thoại và tên của bạn phải bé hơn 20.

Bạn thấy dịch vụ Call Me Back – Hãy gọi lại cho tôi của Viettel có thú vị không nào? Hãy lưu lại để sử dụng cho những lúc cần thiết nhé!

Chúc các bạn vui vẻ :D
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét