Mua thêm data 3G Viettel các gói theo dung lượng sử dụng

Mua thêm data 3G Viettel các gói theo dung lượng sử dụng

          Ở các bài trước, ww.4Gviet.com đã hướng dẫn các bạn cách mua thêm các gói data 3G Viettel tốc độ cao như Max10, Max20, Max30. Tuy nhiên, các gói data này chỉ dành cho những khách hàng đã đăng ký các dịch vụ 3G Viettel trọn gói, không áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng các gói cước tính theo dung lượng sử dụng (từ Mi50 tr xuống). Vì vậy, hôm nay 4Gviet.com sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký các gói mua thêm data 3G Viettel tốc độ cao, áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng các gói 3G tính theo dung lượng data sử dụng.

Mua thêm lưu lượng data trọn gói
Mua thêm lưu lượng data giới hạn lưu lượng sử dụng
Đăng ký gói Mimax Viettel

1. Đối tượng sử dụng

- Đối với sim di động: chỉ áp dụng cho các khách hàng đã đăng ký các gói 3G Viettel giới hạn lưu lượng sử dụng Mi50, Mi30, Mi10, Mimin,…
- Đối với sim D-com 3G Viettel: chỉ áp dụng cho các khách hàng đã đăng ký gói cước 3G Viettel giới hạn lưu lượng sử dụng như: D30, D50 và KM50.

2. Các gói mua thêm Data

* MT1: 8.000đ được 150MB. Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn
          MT1 gửi 191
* MT2: 2.000đ được 20MB. Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn
          MT2 gửi 191
* MT3: 4.000đ được 100MB. Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn
          MT3 gửi 191
* MT5: 5.000đ được 1GB. Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn
          MT5 gửi 191
(Lưu ý: gói MT5 chỉ áp dụng cho một số khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của Viettel)

3. Lưu ý khi sử dụng các gói data 3G Viettel mua thêm

- Các gói data mua thêm này chỉ có thời gian sử dụng là 1 ngày. Sau thời gian trên, lượng data mua thêm sẽ mất.
- Sau khi đăng ký các gói mua thêm data và sử dụng hết lượng data 3G Viettel tốc độ cao, khách hàng sẽ vẫn tiếp tục truy cập internet với tốc độ thông thường của gói 3G Viettel mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Và trả cước phí lưu lượng data vượt mức theo giá hiện hành của Viettel là 25đ/50kb đối với bộ kit di động và 9.76đ/50kb đối với bộ kit D-com.
- Khách hàng có thể mua được nhiều lần trong ngày. Và các gói data mua thêm này không có tính năng tự động gia hạn sau khi hết thời gian sử dụng là 1 ngày.

Chúc các bạn mua thành công các gói data mua thêm của Viettel, để trải nghiệm cảm giác sử dụng 3G Viettel tốc độ cao nhé.
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét