Điều chỉnh ưu đãi gói cước 3G Viettel sinh viên

Điều chỉnh ưu đãi gói cước 3G Viettel sinh viên

          Gói cước 3G Viettel sinh viên là gói data được đông đảo cộng đồng học sinh, sinh viên yêu mến bởi những lợi ích thiết thực mà nhà mạng mang lại, nhằm hỗ trợ cho nhu cầu được sử dụng internet trên điện thoại di động của các bạn trẻ, với mức chi phí bỏ ra thấp nhất mà những ưu đãi mang về lại nhiều nhất.
          Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ Viettel, kể từ đầu tháng 3 này, 3G Viettel sẽ thay đổi một số nội dung về gói cước MIMAXSV (gói cước dành riêng cho các thuê bao là học sinh, sinh viên) cụ thể như sau:

1. Thời gian áp dụng thay đổi: Từ ngày 01/03/2016


2. Nội dung chính sách mới.

- Đối với những thuê bao học sinh, sinh viên mới được kích hoạt hoặc chuyển đổi sang từ các gói cước khác từ ngày 01/06/2015 đến ngày 29/02/2016: Các thuê bao này chỉ được hưởng ưu đãi khi đăng ký gói cước 3G Viettel dành cho học sinh, sinh viên MISVKM/MIMAXSV trong thời gian là 6 tháng, được tính từ thời điểm thuê bao chính thức kích hoạt gói cước HS-SV hoặc chuyển đổi từ gói cước khác.
- Đối với các thuê bao khác (là những thuê bao học sinh, sinh viên kích hoạt hoặc chuyển đổi từ các thuê bao khác sang trước ngày 01/06/2015) đã và đang được hưởng chương trình khuyến mãi về gói cước 3G Viettel dành cho đối tượng này. Tuy nhiên, sau khi hết thời gian nhận những ưu đãi về gói cước, các thuê bao này sẽ không thể tiếp tục nhận các ưu đãi từ gói cước này nữa, mà sẽ phải tham gia chính sách ưu đãi khác, cụ thể như sau:
          + Sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày đăng ký gói cước 3G Viettel trước đó, đối với những thuê bao là học sinh, sinh viên mà có số tiền trong tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 50.000đ ( >= 50.000đ), thì hệ thống sẽ mặc định gia hạn tiếp tục gói cước 3G Viettel theo chính sách học sinh, sinh viên (cước phí gói cước này là 50.000đ, nhận được 2GB data 3G tốc độ cao, sau khi dùng hết lượng data này thuê bao vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ internet trên điện thoại với tốc độ thông thường).
          + Đối với những thuê bao sau khi hết chu kỳ 30 ngày mà có số tiền trong tài khoản gốc nhỏ hơn 50.000đ, thì hệ thống sẽ hủy gia hạn đối với gói cước ưu đãi học sinh, sinh viên trước đó và tự động chuyển sang gói cước 3G Viettel mặc định là Mimin (thuê bao có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ Mobile Internet nhưng phải trả tiền cước phí khi sử dụng là 75đ/50KB data truy cập)

3. Lưu ý

          Với những thay đổi lần này, các thuê bao học sinh sinh viên của chúng ta gần như chỉ phải lưu ý đến trường hợp mình không đủ số tiền trong tài khoản gốc để gia hạn gói cước, để hệ thống tự động chuyển sang gói data mặc định, phải sử dụng internet với cước phí cao mà thôi. Các bạn hãy nhớ gia hạn thành công là vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhé!
Ngoài ra nếu không thuộc đối tượng ưu tiên là học sinh, sinh viên. Bạn cũng có thđăng ký gói cước Mimax Viettel, để trải nghiệm dịch vụ 3G trọn gói.
Chúc các bạn vui vẻ!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét