Hướng dẫn dịch vụ chuyển tiền di động trả trước Viettel: I-share

Dịch vụ chuyển tiền di động trả trước Viettel: I-share

1. Giới thiệu dịch vụ I-share

          I-share là dịch vụ chuyển tiền giữa các thuê bao di động trả trước của Viettel. Cho phép các thuê bao di động có đủ các điều kiện nhất định có thể chuyển tiền từ tài khoản gốc của mình sang tài khoản gốc của một thuê bao khác cùng mạng Viettel, bằng các thao tác trên điện thoại mà không thông qua bất kỳ một dịch vụ trung gian nào.
          Lợi thế lớn nhất của dịch vụ này đó chính là nó hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ không phải trả tiền cước phí đăng ký hay duy trì hàng tháng như các dịch vụ thông thường khác.

2. Cách thức chuyển tiền

          Thao tác chuyển tiền: từ bàn phím điện thoại, các bạn bấm
*136*Mật khẩu chuyển tiền*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển# và bấm gọi
Trong đó:
+ Mậ khẩu chuyển tiền, đối với các bạn lần đầu lấy mật khẩu, soạn tin nhắn
          MK gửi 136
+ Đối với các bạn đã từng có mật khẩu nhưng quên, soạn tin nhắn
          KP [khoảng cách] Mã cá nhân gửi 136
(Để lấy mã cá nhân, các bạn có thể gọi điện lên tổng đài 19008198, 100đ/phút đọc 5 số điện thoại thường liên lạc hoặc số chứng minh nhân dân để tổng đài viên gửi mã cá nhân về nhé!)

3. Điều kiện của thuê bao chuyển tiền và nhận tiền

* Đối với thuê bao chuyển
- Thuê bao được kích hoạt tối thiểu là 180 ngày, đang hoạt động (không bị chặn 1 chiều, 2 chiều) tại lúc sử dụng dịch vụ I-share và có tổng tiêu dùng tài khoản gốc 6 tháng trước khi sử dụng dịch vụ là 120.000đ (khoảng 20.000đ/tháng).
- Có hoạt động nạp thẻ của 6 tháng gần nhất là 2 lần và tổng số tiền nạp là 120.000/6 tháng.
* Đối với thuê bao nhận
Chỉ cần thuê bao đang hoạt động (không bị chặn 1 chiều, 2 chiều,…)

4. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ I-share

- Số tiền trong tài khoản gốc của thuê bao chuyển phải lớn hơn số tiền muốn chuyển. Cước phí cho mỗi lần thực hiện chuyển tiền thành công là 2.000đ và tổng số tiền mà mỗi thuê bao di động trả trước được chuyển tối đa trong 1 ngày là 50.000đ, tối đa 1 lần chuyển là 20.000đ
- Thuê bao nhận tiền chỉ tăng tiền trong tài khoản gốc chứ không thay đổi tăng thời gian sử dụng của gói cước, và thuê bao chuyển tiền bị trừ tiền trong tài khoản gốc chứ không trừ thời gian sử dụng của gói cước.
- Chỉ có thể thực hiện chuyển tiền giữa các thuê bao trả trước, không thể chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau và ngược lại.

Mọi vướng mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel số 19008198 nhánh 1 (100đ/phút) để được trợ giúp nhé! Hoặc các bạn cũng có thể gửi bình luận ở topic này, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể!
Chúc các bạn vui vẻ!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét