Gói cước Internet D-com 3G Viettel 1 ngày: DC5 - 5.000đ được 1GB

Gói cước Internet D-com 3G Viettel 1 ngày: DC5

          Gói cước 3G Dcom 1 ngày DC5 là gói cước 3G Viettel đăng ký trên bộ kit D-com với thời gian sử dụng 1 ngày, là gói cước phổ biến nhất trong số các gói cước đăng ký theo ngày hiện nay. Bởi ưu điểm của nó là giúp cho khách hàng có thể giải quyết nhu cầu bức bách về truy cập internet trong thời gian ngắn với cước phí thấp, lượng data được tặng miễn phí phù hợp.
          Khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất là đã có thể sử dụng dịch vụ internet mà không phải lo đến các chi phí phát sinh khác. Tuy nhiên, đây cũng là gói cước tính theo dung lượng sử dụng, tức là sau khi khách hàng sử dụng hết lượng data được tặng, hệ thống sẽ tự động tính cước data vượt lưu lượng với mức giá là 9.76đ/50kb.

          Để đăng ký gói DC5 Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DC5 gửi 191 là đã có thể sử dụng dịch vụ 3G trong thời gian là 24H. Sau đây là chi tiết về gói 3G Dcom 1 ngày DC5.

Gói 3G Dcom 1 ngày: DC10 - 10.000đ được 3GB
Gói 3G Dcom 1 ngày: DC15 - 15.000đ được 5GB
Các gói cước 3G sim Dcom theo tháng

1. Cú pháp đăng ký Internet D-com 3G Viettel: DC5

- Cước phí đăng ký: 5.000đ
- Hình thức trừ cước: Trừ 1 lần vào tài khoản gốc khi đăng ký
- Thời gian gói cước: 24h kể từ lúc đăng ký thành công
- Lượng data nhận được: 1 GB
- Cước phí vượt data: 9.76đ/50kb
- Hình thức tính cước vượt data: Block 50kb
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn:
          DC5  gửi  191

2. Lưu ý khi đăng ký gói cước DC5

- DC5 là gói cước có tính năng tự động gia hạn, tức là sau khi khách hàng sử dụng hết 24h kể từ thời điểm đăng ký, nếu tài khoản gốc của khách hàng còn lớn hơn 5.000đ, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp sau để hủy dịch vụ:
          HUY gửi 191 (và xác nhận theo tin nhắn gửi về)
- Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lượng data còn lại của mình để điều chỉnh mức truy cập internet theo cú pháp sau:
          KTTK gửi 191
- Sau khi hủy, bộ kit d-com sẽ chuyển về gói cước mặc định là D0 (gói cước theo dung lượng sử dụng: 9.76đ/50kb).


Các gói cước 3G Dcom 1 ngày rất tiện lợi khi bạn có nhu cầu sử dụng internet không dây đột xuất, tuy nhiên sẽ rất lãng phí nếu nhu không sử dụng hết lượng data miễn phí trong ngày hoặc có nhu cầu phát sinh phải sử dụng 3G trong nhiều ngày tới. Bạn có thể xem qua các gói cước 3G sim Dcom theo tháng để lựa chọn cho mình 1 gói cước 3G Viettel Dcom phù hợp.
Chúc các bạn đăng ký thành công gói D-com 3G Viettel 1 ngày DC5 để không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét