Gói cước Internet D-com 3G Viettel 1 ngày: DC10 - 10.000đ được 3GB

Gói cước Internet D-com 3G Viettel 1 ngày: DC10          Gói 3G Dcom ngày: DC10 là một trong ba gói cước đăng ký 3G Viettel hiện nay áp dụng cho các bộ kit D-com của Viettel, theo hình thức 1 ngày. Theo đó, nếu khách có nhu cầu sử dụng internet trong một thời gian ngắn mà không muốn phải tốn nhiều chi phí để đăng ký các gói cước theo tháng, 6 tháng hoặc theo năm thì có thể lựa chọn một trong các gói này, để tiết kiệm tiền bạc của mình.
          Gói cước đăng ký 1 ngày có đặc điểm là sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ được tặng một lượng data nhất định để truy cập internet 3G tốc độ cao. Sau khi sử dụng hết lượng data này, khách hàng vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ với cước phí data là 9.76đ/50kb. Mức cước này thấp hơn rất nhiều so với cước phí phát sinh data ở các bộ kit di động khác.

          Chỉ cần soạn tin nhắn: DC10 gửi 191 là tài khoản data của bạn sẽ được cộng 3GB lưu lượng 3G tốc độ cao. Với 3GB data này, bạn có thể thoải mái lướt net, chát facebook, zalo, hay xem những clip ngắn trong suốt cả ngày. Sau đây, www.4gviet.com xin giới thiệu chi tiết gói DC10 và những lưu ý khi đăng ký gói DC10 Viettel này.

Hướng dẫn đăng ký 3G Dcom 1 ngày: DC5 - 5.000đ được 1GB
Gói cước sim Dcom Viettel ngày: DC15 - 15.000đ được 5GB
Đăng ký gói D50 dcom Viettel: 50.000đ được 3.5GB/tháng

1. Cú pháp đăng ký Internet D-com 3G Viettel: DC10

- Cước phí đăng ký: 10.000đ
- Hình thức trừ cước: Trừ 1 lần vào tài khoản gốc khi đăng ký
- Thời gian gói cước: 24h kể từ lúc đăng ký thành công
- Lượng data nhận được: 3 GB
- Cước phí vượt data: 9.76đ/50kb
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn:
          DC10  gửi  191

2. Lưu ý khi đăng ký gói cước 1 ngày: DC10

- Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lượng data được tặng miễn phí của gói cước, để có thể điều chỉnh nhu cầu sử dụng internet trên sim D-com của mình, tránh phải tốn thêm cước phí nếu phát sinh thêm data vượt lưu lượng được tặng. Để kiểm tra, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:
          KTTK gửi đến 191
- DC10 là gói cước mặc định khi sử dụng các bộ kit D-com của Viettel, tuy nhiên khi khách hàng hủy các gói cước khác để chuyển về gói cước mặc định DC10 thì sẽ không được tặng 3GB data miễn phí ở gói cước này.


Các gói 3G Dcom 1 ngày sẽ giúp cho việc truy cập internet của bạn trở nên dễ dàng mà lại tiết kiệm chi phí. Khi có thêm nhu cầu sử dụng 3G, bạn có thể đăng ký các gói 3G sim Dcom theo tháng để nhận được nhiều ưu đãi hơn về data và thời gian sử dụng
Chúc các bạn đăng ký thành công Internet D-com 3G Viettel gói cước 1 ngày: DC10 để thoải mái sử dụng dịch vụ internet không dây của Viettel.
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

1 nhận xét:

  1. Có khi nào Smartphone của tôi measured Data sai lầm khi ghi nhận của phone chỉ có 302 mb trong ba ngày , trong khi dịch vụ gói cước Data 2.5G bị xóa sạch?!!

    Trả lờiXóa