Gói cước Internet D-com 3G Viettel 12 tháng: DN90 - 810.000đ/12 Tháng được 10GB/Tháng

Giới thiệu gói cước DN90

Thông báo: Từ tháng 03/2016, Viettel ngừng đăng ký các gói 3G sim Dcom Viettel chu kỳ 6 tháng và 12 tháng. Hiện tại chỉ còn gói 1 tháng và các gói 1 ngày Bấm vào link dưới để xem chi tiết.

Các gói cước 3G sim Dcom Viettel

          DN90 là gói cước Internet D-com 3G Viettel đăng ký trọn gói 12 tháng, tức là khi thanh toán một lần cước phí ban đầu, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ 3G trên sim D-com Viettel trong suốt 12 tháng, và mỗi tháng khách hàng sẽ được một lượng data nhất định dùng để truy cập internet với tốc độ cao. Ngoài ra khi sử dụng hết lượng data được tặng miễn phí hàng tháng này, khách hàng sẽ vẫn có thể truy cập internet với tốc độ giới hạn mà không phát sinh thêm bất cứ khoản tiền nào nữa.
          Ưu điểm của gói cước này đó chính là giá thành khá rẻ do khách hàng thanh toán một lần 12 tháng, chính vì vậy mà lượng data khách hàng nhận được cũng tương đối lớn, thoải mái truy cập internet trên laptop hoặc máy tính bảng.

1. Cú pháp đăng ký gói cước Internet D-com 3G Viettel: DN90

- Cước phí đăng ký: 810.000đ/12 tháng
- Hình thức trừ cước: Trừ 1 lần vào tài khoản gốc khi đăng ký
- Lượng data nhận được: 10 GB/Tháng/12 Tháng
- Cước phí vượt data: Miễn phí
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn:

          DN90 cách 0971518578 gửi 9123

2. Lưu ý khi đăng ký gói cước 3G Viettel trên sim D-com Viettel

- Thời hạn sử dụng của bộ kit D-com là 60 ngày, nghĩa là trong vòng 60 ngày thuê bao phải phát sinh ít nhất 1 trong các hoạt động như: phát sinh data sử dụng, nạp thẻ, nhắn tin có tính phí,… Sau thời gian 60 ngày mà không có các hoạt động trên thì hệ thống sẽ tự động khóa thuê bao và sau 10 ngày tiếp theo sẽ hủy thuê bao D-com đó.
- Khách hàng có thể chuyển đổi giữa các gói cước trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên nếu chuyển đổi thì gói cước cũ sẽ mất đi và thay vào bằng gói cước mới. Khách hàng cần cân nhắc nếu đang sử dụng các gói cước D-com 3G Viettel 12 tháng.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước Internet D-com 3G Viettel DN90 để nhận được lượng data khủng hàng tháng nhé!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét