Gói cước 3G Viettel ngày: MT5 - 5.000đ được 1GB

Đăng ký gói cước 3G Viettel theo ngày với MT5

          Bạn là người thường  truy cập internet bằng các dịch vụ công cộng, hay ở nhà hoặc nơi làm việc đã có internet, internet wifi… cho nên không có nhu cầu đăng ký 3g viettel. Tuy nhiên có những lúc bạn đi ra ngoài hay đến một nơi nào đó mà không có internet hay wifi, bạn cần sử dụng internet trên điện thoại di động nhưng chỉ một lúc rồi không sử dụng nữa, hay chỉ dùng 1 ngày rồi thôi.
          Gói cước 3G Viettel MT5 là một lựa chọn không tồi trong trường hợp này, chỉ với 5.000đ/lần đăng ký, bạn sẽ có ngay 1 GB lưu lượng data 3G Viettel tốc độ cao để sử dụng trong ngày. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng www.4gviet.com đăng ký ngay gói cước 3g viettel tiện ích này nhé.

Gói cước Mimax Viettel trọn gói
Gói T70 Viettel: 70.000đ được 1.5GB và 70.000đ tài khoản khuyến mãi
Các gói 3G Viettel 1 ngày

1. Cú pháp đăng ký

- Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần
- Lượng data 3G Viettel tốc độ cao nhận được: 1 GB
- Thời gian sử dụng: 24h
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn:

          MT5 gửi đến 191

2. Lưu ý khi đăng ký 3G Viettel gói cước MT5

- Gói cước 3G Viettel MT5 sẽ tự động gia hạn khi sang ngày mới, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp khách hàng nên hủy tính năng tự động gia hạn đi bằng cách soạn tin nhắn: Huy gửi đến 191 và làm theo hướng dẫn
- Khi sử dụng hết 1 GB data tốc độ cao, khách hàng sẽ chuyển sang gói cước mặc định trước đó, nếu trước đó khách hàng không sử dụng gói cước 3G Viettel trọn gói nào, gói cước mặc định sẽ là Mimin, khách hàng sẽ phải trả phí là 75đ/50kb data truy cập tiếp theo.
- Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lượng data 3G Viettel miễn phí còn lại của gói MT5 để tránh bị trừ tiền bằng cách soạn tin nhắn: KTTK gửi đến 191
** Lưu ý: Gói cước 3G Viettel MT5 hiện nay chỉ áp dụng cho một số thuê bao thuộc danh sách của Viettel, để kiểm tra số điện thoại của mình có đăng ký được gói cước MT5 không, khách hàng soạn tin nhắn:
          KM gửi đến 266 (miễn phí)
Chúc các bạn đăng ký 3G Viettel gói cước MT5 thành công để không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt với nhé!

Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

3 nhận xét:

 1. Upsize: Gói cước này sài ngon lắm, cám ơn nhà mạng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bro có đang làm SEO ko đấy... em tặng cho dàn PBN mà đi link này :D

   Xóa
  2. ông nào vô PBN tui seo là không được đâu nha! Xây nhà riêng mà ở chứ sao lại ở ké nhà người khác :D.

   Xóa