Gói cước 3G Viettel ngày: Mi10N - 10.000đ được 300MB

Đăng ký gói cước 3G Viettel theo ngày với Mi10N

          Hiện nay Viettel đã triển khai đến khách hàng khá nhiều các gói cước Mobile Internet cả trọn gói, giới hạn dung lượng và các gói 3G Viettel theo ngày, tuy nhiên ở các gói 3G Viettel theo ngày thì ở mỗi tập khách hàng khác nhau, Viettel sẽ triển khai các gói cước khác nhau, hoặc chỉ áp dụng các gói cước 3G Viettel cho những thuê bao nằm trong danh sách của mình. Điều đó đã gây khó khăn cho khách hàng khi muốn đăng ký sử dụng các dịch vụ 3G của Viettel.
          Khắc phục yếu điểm đó, hôm nay www.4gviet.com xin giới thiệu đến các bạn một gói cước 3G Viettel theo ngày mà phần lớn khách hàng đều có thể sử dụng được. Đó là gói Mi10N, một trong những gói cước 3g 1 ngày mà Viettel đang áp dụng.
          Ưu điểm của gói cước 3G Viettel Mi10N này đó là tất cả các khách hàng ít có nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại di động hoặc cần sử dụng internet trong một khoảng thời gian ngắn, bất cứ ai cũng có thể đăng ký được.

Gói cước 3G 1 ngày MT5: 5.000đ được 1GB
Các gói cước 3G 1 ngày
Gói cước 3g Viettel theo tháng trọn gói

1. Cú pháp đăng ký gói cước 3G Viettel: Mi10N

- Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần đăng ký
- Lượng data 3G Viettel tốc độ cao nhận được: 300 MB
- Thời gian sử dụng: 24h, kể từ lúc đăng ký
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn:

          Mi10n gửi đến 191

2. Lưu ý khi đăng ký gói cước 3G Viettel Mi10N

- Giống như tất cả các gói cước 3G Viettel theo ngày khác, Mi10n cũng có tính năng tự động gia hạn sang ngày hôm sau, vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng nên hủy dịch vụ để không phải trả thêm tiền phí khi không sử dụng. Để hủy, các bạn soan tin nhắn theo cú pháp
          Huy gửi đến 191
(Sau khi hủy, bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập 3G được nữa)
- Thời gian sử dụng của gói cước 3G Viettel Mi10n này là 24h, kể từ lúc đăng ký (chứ không phải đến 24h là hết đâu nhé)
- Sau khi hết 300MB miễn phí, nếu tiếp tục sử dụng internet bạn sẽ phải trả phí data là 25đ/50kb. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng nữa, bạn nên hủy dịch vụ 3G đi nhé!

Chúc các bạn đăng ký 3G Viettel gói cước Mi10N thành công để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhé!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét