Gói cước 3G Viettel trọn gói: Mimax90 - 90.000đ/1.2GB

Giới thiệu 3G Viettel gói cước Mimax90

          Mimax90 là gói cước 3G Viettel trọn gói thứ 2 được ra mắt ngay sau gói Mimax Viettel với nhiều ưu đãi hơn về lưu lượng cho khách hàng khi sử dụng gói cước này. Cụ thể, Mimax90 nhắm đến tập khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại nhiều, thường truy cập các trang mạng xã hội, đọc báo, lướt web, nghe nhạc giải trí… với thời gian dài và tần suất liên tục. Tuy nhiên, mức phí mà khách hàng phải trả khi đăng ký 3G Viettel gói cước Mimax90 cũng cao hơn một chút so với gói cước Mimax thông thường.

          Đăng ký gói Mimax90, khách hàng không những được sở hữu một lượng data khủng để truy cập 3G tốc độ cao trong suốt một tháng, mà còn có thể đăng ký mua thêm lưu lượng 3G Viettel từ các gói mua bổ sung data mà Viettel đang cung cấp. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng đến tốc độ truy cập 3G chậm chạp sau khi dùng hết data khuyến mãi của gói.

Các gói cước 3G Viettel trọn gói 2016
Đăng ký gói 3G miễn phí thoại: T70, T120, T200 và T300
Đăng ký các gói 3G Viettel 1 ngày

1. Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói cước Mimax90

- Cước phí/tháng: 90.000
- Lưu lượng data miễn phí: 1.2 Gb
- Cước phát sinh lưu lượng data: miễn phí
- Thời gian sử dụng gói: Từ ngày đăng ký đến hết ngày cuối cùng của tháng.
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn:

          Mimax90 cách 0971518578 gửi 9123

2. Lưu ý khi sử dụng 3G Viettel gói Mimax90

- Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ tự động trừ tiền phí vào tài khoản gốc và gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công đến số điện thoại của khách hàng.
- Thời gian sử dụng của 3G Viettel gói Mimax90 là 1 tháng, tính đến hết ngày cuối cùng của tháng. Nếu đăng ký trước ngày 21 hàng tháng, phí đăng ký là 90.000đ và khách hàng sẽ nhận được 1.2 Gb data miễn phí ở tốc độ cao, từ ngày 21 đến hết tháng nếu khách hàng đăng ký sẽ chỉ phải trả cước phí là 45.000đ và nhận được 600 MB lưu lượng data miễn phí ở tốc độ cao.
- Đây là gói cước trọn gói, không giới hạn lưu lượng sử dụng, sau khi sử dụng hết lượng data được tặng lúc đăng ký, khách hàng sẽ vẫn được truy cập internet mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phát sinh nào, nhưng tốc độ truy cập là 2G.

Chúc bạn đăng ký 3G Viettel gói cước Mimax90 trên điện thoại thành công để cùng truy cập internet mọi lúc mọi nơi nhé! Đừng quên truy cập 4Gviet.com để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất về Viettel, đặc biệt là các khuyến mãi về dịch vụ 3G.
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

1 nhận xét:

  1. Just wish to say your article is as amazing. The clearness in your put up is just nice and i can suppose you're a professional on this subject. Well together with your permission allow me to grasp your feed to stay updated with coming near near post. Thank you a million and please continue the gratifying work. gmail sign in

    Trả lờiXóa