Gói cước 3G Viettel theo dung lượng: Mi30 - 30.000đ/200MB

Giới thiệu 3G Viettel gói cước Mi30

          Dịch vụ Mobile Internet của Viettel hay còn gọi là 3G Viettel hiện nay đã không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Ta có thể thoải mái truy cập internet trên điện thoại ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào mà không phải lo lắng nơi mình đến đã có dịch vụ internet của các nhà mạng chưa, hay ở đó có các tiệm internet công cộng hoặc sợ các dịch vụ internet đóng cửa sớm.
          Hiện nay, các gói cước 3G Viettel đang cung cấp khá đang dạng, gần 10 gói cước tương ứng với những mức phí khác nhau, phù hợp với nhiều phân khúc khách khàng. Và một trong số những gói cước 3G Viettel đang cung cấp là Mi30.
          3G Viettel gói cước Mi30 là một trong những gói cước mà nhà mạng Viettel nhắm đến phân khúc khách hàng là những người nội trợ, những người lao động tự do hay những người già sử dụng những chiếc điện thoại smarphone cỡ nhỏ… những người ít có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ 3G Viettel bởi họ có thể thường xuyên truy cập internet trên máy tính bàn, laptop hay truy cập thông qua internet wifi.
          3G Viettel gói cước Mi30 dùng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng để truy cập các dịch vụ căn bản thường xuyên như đọc báo, lướt facebook, check email… nhưng không có nhu cầu xem clip, nghe nhạc, tải nhạc, chơi game online hoặc tải game. Lưu lượng 3G Viettel mà nhóm khách hàng khi sử dụng gói cước Mi30 này khoảng từ 100 MB đến 250 MB/tháng. Và sử dụng những điện thoại di động có hỗ trợ 3G đời thấp, các điện thoại smartphone có độ phân giải màn hình thấp.

Gói cước 3G theo dung lượng Mi50: 50.000đ được 450MB
Đăng ký Mimax Viettel trọn gói
Các gói 3G miễn phí thoại: Cộng data và tài khoản khuyến mãi nội mạng

1. Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói cước Mi30

- Cước phí/tháng: 30.000
- Lưu lượng data miễn phí: 200 MB
- Cước phát sinh lưu lượng data: 25đ/50kb
- Thời gian sử dụng gói: 30 ngày, kể từ ngày đăng ký
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn:
       Mi30 cách 0971518578 gửi 9123

2. Lưu ý khi sử dụng 3G Viettel gói Mi30

- Khi đăng ký, cước phí ngay lập tức sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng.
- Sau khi hết chu kỳ 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu số tiền trong tài khoản gốc của khách hàng nhiều hơn 30.000. Khi không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G Viettel gói cước Mi30 nữa, khách hàng nên hủy dịch vụ. Cú pháp hủy, khách hàng có thể xem bên dưới.

Chúc bạn đăng ký 3G Viettel gói cước Mi30 trên điện thoại thành công để cùng truy cập internet mọi lúc mọi nơi nhé!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét