Gói cước 3G Viettel trọn gói: Dmax - 120.000đ/1.5GB

Giới thiệu 3G Viettel gói cước Dmax

          Gói cước Dmax là gói cước 3G Viettel nhắm đến đối tượng khách hàng là những người dành nhiều thời gian để online trên điện thoại của mình, những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet phục vụ cho hoạt động kinh doanh online, thường xuyên phải sử dụng điện thoại hay máy tính bảng để truy cập internet để phục vụ cho công việc tiếp thị, bán hàng qua mạng,…
          Khách hàng đăng ký 3G Viettel gói cước Dmax là những người có thói quen sử dụng internet trên điện thoại nhiều và thường xuyên. Lướt facebook liên tục (giới thiệu thương hiệu qua fanpage, các group rao vặt,…), thường xuyên đọc báo để cập nhật tin tức, tình hình kinh doanh, hay thường vào các diễn đàn, upload ảnh… Và thường xuyên giải trí trên internet như nghe/tải nhạc, xem video, chơi games online,…
          Lượng data trung bình mà nhóm khách hàng này sử dụng hàng tháng vào khoảng từ 1 Gb đến 2.5 Gb/tháng. Và thường xuyên sử dụng các ứng dục hoạt động trên nền tảng internet như Email, Google Maps, các app bán hàng trực tuyến,… trên các thiết bị có màn hình lớn, độ phân giải cao.

Gói cước Mimax1.5 Viettel: 70.000đ được 1.5GB
Các gói cước 3G Viettel mới nhất 2016
Hướng dẫn đăng ký 3G trọn gói Viettel: Dmax200

1. Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói cước Dmax

- Cước phí/tháng: 120.000
- Lưu lượng data miễn phí: 1.5 Gb
- Cước phát sinh lưu lượng data: miễn phí
- Thời gian sử dụng gói: Từ ngày đăng ký đến hết ngày cuối cùng của tháng.
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn:
          Dmax cách 0971518578 gửi 9123

2. Lưu ý khi sử dụng 3G Viettel gói Dmax

- Tương tự như các gói cước 3G Viettel trọn gói Mimax Mimax90, khi thực hiện nhắn tin đăng ký, hệ thống sẽ tự động trừ tiền cước là 120.000đ vào tài khoản gốc của khách hàng.
- Tốc độ truy cập internet tối đa đối với gói cước này là 21.2 Mbps/5.76 Mbps. Sau khi sử dụng hết lượng data miễn phí, khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G Viettel gói cước Dmax với tốc độ thông thường.
- Khi đăng ký gói Dmax Viettel từ ngày 1 đến ngày 20 hàng tháng, cước thuê bao là 120.000đ và data nhận được là 1.5GB, nếu đăng ký gói Dmax từ ngày 21 đến hết tháng, cước thuê bao là 60.000đ và data 3G tốc độ cao nhận được là 0.75GB
- Đây là gói cước có hình thức sử dụng là trọn gói, sau khi dùng hết lượng data của gói, bạn có thể đăng ký mua thêm lưu lượng 3G Viettel để có thể tiếp tục sử dụng 3G ở tốc độ cao.


Chúc bạn đăng ký 3G Viettel gói cước Dmax trên điện thoại thành công để cùng truy cập internet mọi lúc mọi nơi nhé!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét