Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 29/02

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 29/02

Nhu cầu gọi điện trong những ngày nghĩ lễ tết nguyên đán tăng cao, có lẽ những cuộc gọi điện hỏi thăm, chúc mừng năm mới đến người thân, bạn bè gần xa đã phần nào làm cho tài khoản của bạn đã cạn kiệt. Bạn muốn nạp thêm một số tiền vào tài khoản của mình để phục vụ nhu cầu liên lạc của mình trong thời gian sắp tới,… nhưng vẫn đang chờ đợi những đợt khuyến mãi 50% của Viettel để tăng thêm khoản tiền nạp vào trong tài khoản của mình.
          Đừng lo lắng, vì ngày 29/02 tới đây là ngày mà Viettel áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị các thẻ nạp cho các thuê bao trả trước của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu nạp thẻ của khách hàng sau gần một tháng chưa có bất kỳ chương trình khuyến mãi về thẻ nạp nào cả. Và đây cũng là chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên của Viettel từ sau dịp tến nguyên đán 2016 tới nay. Hãy cùng các gói cước 3G Viettel xem chi tiết hơn nhé!
          Đây là chương trình nạp thẻ được triển khai trên toàn quốc, dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel (không phân biệt đang hoạt động hay đã bị chặn 1 chiều/2 chiều,…). Vì vậy, đây là cơ hội cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Viettel được bổ sung thêm số tiền trong tài khoản của mình, phục vụ cho nhu cầu liên lạc trong thời gian sắp tới.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp vào ngày 29/02

          - Thời gian từ 0h00 đến 23h59 phút ngày 29/02 (tức là chỉ 1 ngày) khi khách hàng sử dụng thuê bao trả trước của Viettel có các hoạt động nạp thẻ, không phân biệt bất cứ mệnh giá nào hay số lần nạp thẻ, đều có thể nhận được các ưu đãi sau:
          - Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tài khoản này có thể dùng để gọi điện, nhắn tin liên mạng hoặc nội mạng.
          - Tài khoản khuyến mãi này có thời gian sử dụng là vĩnh viễn. (tức là bạn có thể dùng bất cứ khi nào cũng được, không bị giới hạn về thời gian là 1 ngày hay 15 ngày như các chương trình khuyến mãi khác).
* Lưu ý:
- Các thuê bao D-com trả trước, gói cước Sea+, Tourist (gói cước du lịch) không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
- Các gói cước mới của Viettel như Toms, SV690, TOM690 khi tham gia chương trình khuyến mãi thì số tiền khuyến mãi nhận được chỉ được sử dụng để gọi điện và nhắn tin nội mạng.
          Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng đăng ký 3G Viettel nhanh tay nạp thẻ, để có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng gói cước 3G Viettel nhé!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét