Gói cước 3G Viettel theo dung lượng: Mi50 - 50.000đ/450MB

Giới thiệu 3G Viettel gói cước Mi50

          3G Viettel gói cước Mi50 là một trong 4 gói cước tính theo lưu lượng sử dụng (gồm có Mimin, Mi10, Mi30 và Mi50) mà Viettel đang áp dụng. Khi đăng ký 1 trong 4 gói cước này, đặc biệt là gói Mi50, khách hàng sẽ được tặng miễn phí một lượng data 3g nhất định để truy cập internet ở tốc độ cao, sau khi hết lượng data miễn phí, nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G Viettel, khách hàng sẽ phải trả phí theo lưu lượng truy cập internet với mức giá hiện hành của Viettel.
          Phân khúc khách hàng mà 3G Viettel gói cước Mi50 nhắm đến là những nhân viên văn phòng, những người hành nghề tự do có nhu cầu sử dụng 3G Viettel thấp, ít di chuyển hoặc thường truy cập internet thông qua các dịch vụ internet công cộng hay ở nhà, ở nơi làm việc đã có internet, wifi.
          3G Viettel gói cước Mi50 có nhóm khách khách là những người sử dụng internet trên điện thoại có thói quen như: lướt facebook thường xuyên, đọc báo hay lướt web liên tục, thỉnh thoảng nghe nhạc và chơi games online. Dung lượng 3G Viettel trung bình mà nhóm khách sử dụng thường dao động khoảng từ 300 MB đến 500 MB/tháng. Sử dụng điện thoại smartphone có hệ điều hành android, iOS,… và điện thoại có cài đặt các phần mềm, ứng dụng hoạt động dựa trên internet như: Gmail, Google maps, Youtube, ….

Đăng ký 3G Viettel trọn gói
Gói cước Mimax: 70.000đ được 600MB/tháng
Đăng ký gói cước 3G Viettel miễn phí thoại: T70

1. Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói cước Mi50

- Cước phí/tháng: 50.000
- Lưu lượng data miễn phí: 450 MB
- Cước phát sinh lưu lượng data: 25đ/50kb
- Thời gian sử dụng gói: 30 ngày, kể từ ngày đăng ký
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn:
       Mi50 cách 0971518578 gửi 9123

2. Lưu ý khi sử dụng 3G Viettel gói Mi50

- Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ tự động trừ tiền cước phí vào tài khoản gốc và gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công đến số điện thoại của khách hàng.
- Chu kỳ sử dụng gói là 30 ngày, kể từ ngày đăng ký, nhưng lượng data được tặng miễn phí chỉ được bảo lưu đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký.
- Đây là gói cước có giới hạn lưu lượng sử dụng, sau khi sử dụng hết lượng data được tặng lúc đăng ký, nếu tiếp tục sử dụng 3G Viettel, khách hàng sẽ phải trả phí cho lưu lượng data truy cập của mình là 25đ/50kb. Vì vậy bạn nên kiểm tra lưu lượng data miễn phí còn lại thường xuyên hoặc điều chỉnh việc sử dụng 3G Viettel của mình để tránh phát sinh thêm cước.

Chúc bạn đăng ký 3G Viettel gói cước Mi50 trên điện thoại thành công để cùng truy cập internet mọi lúc mọi nơi nhé!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét