Đăng ký Internet D-com 3G Viettel trọn gói 6 tháng: DT90 - 450.000đ/6 Tháng được 10GB/tháng

Gói cước Internet D-com 3G Viettel trọn gói 6 tháng: DT90

Thông báo: Từ tháng 03/2016, Viettel ngừng đăng ký các gói 3G sim Dcom Viettel chu kỳ 6 tháng và 12 tháng. Hiện tại chỉ còn gói 1 tháng và các gói 1 ngày Bấm vào link dưới để xem chi tiết.

Các gói cước 3G sim Dcom Viettel

          - Bạn sắp đi công tác xa nhà ?
          - Bạn sắp đi công tác một thời gian dài ?
          - Nơi bạn sắp đến chưa có các dịch vụ internet cố định ?
          Nếu bạn là người có đặc thù công việc thường xuyên phải đi công tác đến vùng sâu vùng xa thì những câu hỏi này có lẽ không còn xa lạ nữa. Bởi thực tế không phải ở đâu cũng có các dịch vụ internet cố định. Chính vì vậy mà bạn đang tìm kiếm những giải pháp để có thể truy cập internet…
          Đừng lo lắng, vì đã có dịch vụ Internet D-com 3G Viettel, hay còn gọi là Internet không dây. Là dịch vụ cho phép người dùng có thể kết nối internet trên các thiết bị di động thông qua một thiết bị kết nối là D-com 3G Viettel như: laptop, PC, điện thoại di động, máy tính bảng,...

1. Cú pháp đăng ký gói cước DT90

- Cước phí đăng ký: 450.000đ
- Hình thức trừ cước: Trừ 1 lần vào tài khoản gốc khi đăng ký
- Thời gian gói cước: 6 tháng
- Lượng data nhận được: 10 GB/Tháng/6 Tháng
- Cước phí vượt data: Miễn phí
Cú pháp đăng ký, soạn tin nhắn:
          DT90 cách 0971518578 gửi 9123

2. Lưu ý khi đăng ký gói DT90

- Bộ kit D-com sau khi đăng ký các gói cước internet 3g Viettel có thể lắp đặt sử dụng trên các thiết bị như: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng… nhưng không thể thực hiện chức năng nghe và gọi điện như sim di động bình thường.
- Sau khi mua và kích hoạt bộ kit D-com lẻ không kèm thiết bị 3g của Viettel, khách hàng sẽ được cộng 600 MB để truy cập internet 3G tốc độ cao. Nếu đăng ký 1 trong các gói cước D-com 3G khác, lượng data này sẽ được cộng dồn vào với lượng data khuyến mãi của gói cước đó.
Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước Internet D-com 3G Viettel trọn gói 6 tháng: DT90!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét