7 ngày miễn phí dịch vụ Isign và Auto SMS

Trải nghiệm miễn phí dịch vụ Isign và Auto SMS

          Isign là dịch vụ chữ ký điện tử, cho phép người dùng đã đăng ký tạo một thông điệp ngắn dưới dạng văn bản (text không dấu), đoạn thông điệp này sẽ được hiển thị trên màn hình của thuê bao gọi đến thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ.
          Auto SMS là dịch vụ tin nhắn báo bận thông minh cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, theo đó khi có bất kỳ ai gọi điện vào số thuê bao đang sử dụng dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký không thể nghe được thì hệ thống sẽ tự động gửi 1 tin nhắn phản hồi lại cho số thuê bao gọi. Thông báo hiện tại thuê bao nhận cuộc gọi không thể nghe máy vào lúc này và sẽ gọi lại ngay khi có thể.
          Tuy nhiên hiện tại, 2 dịch vụ này chỉ mới áp dụng cho các thuê bao trả trước, mà các thuê bao trả sau chưa thể đăng ký sử dụng 2 dịch vụ này. Chính vì vậy, từ ngày 26/02/2015, Viettel đã chính thức cho phép các khách hàng sử dụng thuê bao trả sau của mình được trải nghiệm thử hoàn toàn miễn phí các dịch vụ này trước khi bước vào giai đoạn thương mại cho tất cả các thuê bao.

Gói 3G mimax1.5 Viettel
Gói cước Mimax90 Viettel: 90.000đ được 1.2GB
Đăng ký Dmax200 Viettel: 200.000đ được 3GB

1. Cú pháp đăng ký sử dụng thử

- Đối với dịch vụ Isign, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp
          DK7 gửi 9002
- Đối với dịch vụ Auto SMS, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp
          DK gửi 9126

2. Lưu ý

- 2 dịch vụ trên đều có thời gian dùng thử miễn phí là 7 ngày.
- Sau khi hết thời gian dùng thử miễn phí, nếu tiếp tục sử dụng các dịch vụ trên, khách hàng sẽ phải thanh toán cước phí dịch vụ với số tiền tương ứng là 6.000đ/tháng đối với dịch vụ Isign và 5.000đ/tháng đối với dịch vụ Auto SMS.

Chúc các bạn trải nghiệm 2 dịch vụ này vui vẻ và không quên chia sẻ cảm giác khi sử dụng các dịch vụ miễn phí này với các gói cước 3G Viettel trọn gói nhé!
Share on Google Plus

About Kendy Pham

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét